Giấy chứng nhận của ROMANTIC

Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nhằm mang tới sắc đẹp rạng ngời cùng sức khoẻ thật tốt cho quý khách hàng, Thẩm mỹ Romantic đã được đông đảo quý khách hàng đón nhận và đánh giá cao; các tổ chức cấp cao cũng dành cho Thẩm mỹ Romantic sự ghi nhận qua các chứng nhận cao quý:

ROMANTIC luôn đồng hành cùng Vẻ đẹp & sức khoẻ của mỗi quý khách hàng. Luôn kịp thời cập nhật những công nghệ tân tiến và hiện đại nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

Thấu hiểu những trăn trở của chị em phụ nữ trong vấn đề làm đẹp. Thẩm mỹ ROMANTIC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong ngành làm đẹp, đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế – Thương hiệu ROMANTIC gắn liền với CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN và UY TÍN.

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Thẩm mỹ ROMANTIC còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xứng tầm là một thẩm mỹ uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho khách hàng.

VÌ SAO CHỌN ROMANTIC

Mỗi khách hàng đến với Viện Thẩm Mỹ ROMANTIC đều xứng đáng được nâng niu nên đội ngũ quy tụ những cố vấn, bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm với kỹ thuật chuyên sâu và con mắt thẩm mỹ tinh tường, cùng đội ngũ kỹ nhân viên được đào tạo bài bản tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bằng tất cả sự tận tâm, Viện Thẩm Mỹ ROMANTIC cam kết luôn thấu hiểu và đồng hành cùng quý khách trên con đường khẳng định bản thân.

Quá trình hình thành & phát triển

qua-trinh-hinh-thanh-phat-trien