Với mỗi loại da cơ bản trên, có thể kết hợp 1 hay nhiều tình trạng đi kèm sau đây:
– Tình trạng mụn: mụn cám, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn viêm đỏ, mụn bọc, mụn mũ
– Tình trạng tàng nhang: thường là di truyền bẩm sinh
– Tình trạng sạm, nám da: có thể do nắng, nội tiết…
– Tình trạng lão hóa da: dưới một hoặc nhiều hình thức như nếp nhăn( nông, sâu), các đốm hay mảng sắc tố nâu
– Tình trạng da bị nhạy cảm, dị ứng
– Tình trạng đỏ da, da bị lộ mạch máu

 Da xấu ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống?

Có câu “Nhất dáng, Nhì da” để nhấn mạnh sự quan trọng của làn da đối với nhan sắc của mỗi cá nhân. Do đó, việc chăm sóc da trở thành mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Việc sở hữu một làn da kém sắc khiến không ít người rơi vào mặc cảm, ngại ngùng tiếp xúc. Lâu dần, tình trạng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người lựa chọn cách trang điểm để che giấu đi sự xuống cấp của làn da, tuy nhiên điều này vô tình lại làm trầm trọng hơn tình hình. Trên thực tế, da dễ bị tổn thương và Bạn cần biết rằng càng lớn tuổi khả năng để da phục hồi càng khó.

Bên cạnh đó, khi quyết định áp dụng các liệu trình chăm sóc da, Bạn cần đến những địa chỉ uy tín, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên sâu về da để có được một phác đồ điều trị thích hợp với loại da của mình nhằm đạt kết quả tối ưu, tránh những kích ứng nguy hại có thể xảy ra.

“Tâm sự” cùng làn da của Bạn!

Khi Bạn đến Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn Bạn sẽ được Bác sĩ trực tiếp thăm khám bằng mắt thường và kết hợp quan sát da qua máy soi da có kết nối vi tính, Bác sĩ có thể dễ dàng xác định được tính chất của làn da của Bạn, từ đó tư vấn giúp Bạn chọn lựa các liệu trình chăm sóc và điều trị da thích hợp để làn da của Bạn ngày càng mịn màng, tươi sáng hơn. Tùy vào mỗi loại da mà Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho Bạn cách chăm sóc cơ bản khác nhau.

Tại Thẩm mỹ Romantic của chúng tôi có rất nhiều liệu trình chăm sóc da, từ cơ bản đến điều trị chuyên sâu rất hiệu quả các tình trạng nám, mụn, da lão hóa, dị ứng… cũng như các tình trạng đi kèm như mụn ruồi, mụn thịt, mụn cơm, tàn nhang, đồi mồi…
Nếu bạn có thời gian thì tốt nhất là nên có 1 – 2 lần đến Spa để được các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp kiểm tra & chăm sóc da. Còn nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh thì hãy đến Spa chúng tôi 1 lần để được chuyên gia của chúng tôi thăm khám, đánh giá tình trạng da của Bạn và hướng dẫn chăm sóc da tại nhà cũng cho hiệu quả cao.

24 thoughts on “Hướng dẫn soi da và bí quyết sử dụng mỹ phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0941 850 789